Bánh trung thu Yến sào Khánh Hòa ưu đãi giá sốc

>>> Bánh trung thu Yến sào Khánh Hòa ưu đãi giá sốc

Một mùa Trung Thu nữa lại về, đây chính là dịp để chúng ta tạm dừng lại giữa bộn bề cuộc sống để tỏ lòng thơm thảo đến gia đình, người thân, bạn bè của mình. Hãy để DELI FRUIT đồng hành cùng bạn dành tặng những món quà Trung thu hảo hạng bày tỏ tấm lòng hiếu nghĩa tới những người thân yêu.

Tặng Quý khách hàng mã ưu đãi 20% giá trị đơn hàng Bánh Trung Thu Yến Sào Khánh Hòa: SM3010KHOI

Bánh trung thu Yến sào Khánh Hòa

Bánh trung thu cao cấp Yến sào Khánh Hòa là sản phẩm thuộc công ty Yến sào Khánh Hòa, sản xuất tại nhà máy thực phẩm cao cấp trực thuộc công ty Yến sào Khánh Hòa. Yến sào Khánh Hòa là sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ hiện đại và bí quyết kỹ thuật cổ truyền.

Trực tiếp khai thác sản xuất, cùng với nguyên liệu Yến sào nguyên chất và một số đặc sản cao cấp như vi cá, hải sâm, trứng cá tầm, đông trùng hạ thảo, hạnh nhân, việt quất,…sẽ mang đến cho Quý Khách hàng một sản phẩm cao cấp, bổ dưỡng và ý nghĩa nhất. Bên cạnh đó, vì mục tiêu sức khỏe cộng đồng, Bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa sử dụng nguyên liệu rất thích hợp cho người ăn kiêng và người cao tuổi.

Hiện sản phẩm bánh trung thu có 2 loại là bánh trung thu cao cấp yến sào nhân thập cẩm và bánh trung thu yến sào nhân mềm.

Bánh trung thu cao cấp yến sào nhân thập cẩm là sản phẩm bánh trung thu kết hợp ba loại nguyên liệu giá trị: Yến sào, Hải sâm và Vi cá. Đây là ba loại nguyên liệu hải sản có giá trị dinh dưỡng cao và giá thành đắt đỏ. Hiện nay trên thị trường chỉ có Công ty Yến sào Khánh Hòa cho ra sản phẩm bánh trung thu kết hợp cả ba nguyên liệu trên.

Bánh trung thu nhân mềm là bánh trung thu Yến Sào nhân mềm Hạnh Nhân và Bánh trung thu Yến Sào nhân mềm Việt Quất.

Đa dạng về hương vị và nhân bánh

Khách hàng có đa dạng lựa chọn các dòng sản phẩm bao gồm: Bánh nướng thập cẩm nhân Yến sào – Vi cá – Hải sâm, Bánh nướng thập cẩm nhân Yến sào – Trứng cá tầm, Bánh nướng thập cẩm nhân Yến sào – Đông trùng hạ thảo, Bánh nướng nhân mềm Yến sào – Hạnh nhân, Bánh nướng nhân mềm Yến sào – Việt quất. Bên cạnh đó, cùng với mẫu hộp sang trọng, đậm nét truyền thống, Bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa hy vọng vượt qua sự mong đợi và đem lại nhiều thỏa mãn hơn cho Quý Khách hàng khi gửi đến gia đình, người thân và bạn bè.

Bánh trung thu Yến Sào nhân mềm hộp có 2 loại 120gr và 200gr, nhân bánh là Yến Sào đi kèm các loại nhân tự chọn: Hạnh nhân, Việt quất, Kiwi hạt chia, nhân đào, dừa (MỚI).. Nguyên liệu luôn là các loại hạt và quả bổ dưỡng được nhập khẩu từ Canada và Hà Lan.

Ngoài ra có các hộp bánh đặt biệt đi kèm theo là yến tinh chế hoặc các loại hộp bánh trẻ em di kèm là yến lọ bổ dưỡng.

Kết luận

Tóm lại, bánh trung thu Yến sào Khánh Hòa là món ăn ngon không thể bỏ lỡ trong dịp Tết Trung Thu năm nay. Với sự tỉ mỉ trong chế biến, nguyên liệu cao cấp và các khuyến mãi không thể tin được, họ mang đến cho bạn một trải nghiệm độc đáo mà.

Liên hệ: Bánh trung thu Yến sào Khánh Hòa ưu đãi giá sốc

🏡 Chi nhánh 1: số 52 Võ Trứ, P. Phước Tiến
🏡 Chi nhánh 2: số 01 Lý Tự Trọng, TT. Diên Khánh
🏡 Chi nhánh 3: số 24 Nguyễn Thị Định, P. Phước Long
🏡 Chi nhánh 4: số 79 Trần Hưng Đạo, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết

DELI FRUIT

Mr. Khôi – 0384084694 | Email: info79.deli@gmail.com

Trả lời